Home/ Chuyển Phát Quốc Tế Giá Rẻ

Chuyển Phát Quốc Tế Giá Rẻ

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH UPS - TT EXPRESS

Chuyển phát nhanh quốc tế TT Express tự hào là đại lý, đối tác vận chuyển lớn của UPS trong suôt thời gian qua. TT Express chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh UPS - Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn,  tiết kiệm của TT Express.

DICH VU CHUYEN PHAT NHANH UPS


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESSChúng tôi luôn thay đổi  nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo niềm tin và uy tín cho mọi khách hàng, khẳng định thương hiệu TT Express trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển quốc tế. 

Chuyển phát nhanh UPS cung cấp dịch vụ phát hàng toàn cầu chính xác theo ngày và giờ dựa vào điểm phát hàng của lô hàng của bạn. 

Dịch vụ Chuyen phat nhanh UPS có thể chuyển phát nhanh đến các thành phố, trung tâm hành chính của hơn 200 quốc gia và luôn đảm bảo hàng hóa được giao hàng nhanh chóng và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Hệ thống mạng lưới phân phối toàn cầu giúp rút ngắn thời gian giao hàng và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  UPS-  TT Express - Dịch vụ chuyển phát nhanh tiện lợi của mọi cá nhân và doanh nghiệp.

TT Express là đối tác của UPS Việt Nam nên chúng tôi có nhiều lợi thế và linh hoạt trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của UPS. Chuyển phát nhanh quốc tế TT Express cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ UPS nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm 30 -50 % giá chính hãng. Đó là lý do tại sao khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS của TT Express.

GUI HANG DI UPS

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài  UPS - TT Express:

- Tiết kiệm chi phí vận chuyển 30-50 % dịch vụ chính hãng.

- Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

- Dịch vụ giao hàng Door -to - Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

- Đóng gói hàng hóa miễn phí: chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển được tốt nhất

- MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

- Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn.

CHUYEN PHAT NHANH UPS

- Kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

- Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

- Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

- Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Cam kết về thời gian vận chuyển UPS:

- Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc.

- Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Âu và Châu Mỹ từ 3-5 ngày làm việc.

- Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Trung Đông từ 4-6 ngày làm việc.               

Khách hàng là tài sản vô giá của TT Express, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng sự tận tụy tất cả vì khách hàng của từng thành viên TT Express. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.

ups ho chi minh

Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi hàng, chuyển phát nhanh quốc tế bằng dịch vụ UPS. Liên hệ: 0933596333

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS- Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng